lá rơi

tiêu đề

TRUNG TÂM GIỐNG HÀ TĨNH - 0977006968 CHUYÊN CUNG CẤP GIỐNG BỒ CÂU PHÁP, GIỐNG GÀ, GIỐNG VỊT, NGAN, NGỖNG...TRUNG TÂM ĐÃ LẬP CÔNG TY RIÊNG CHUYÊN BAO TIÊU SÃN PHẨM BỒ CÂU PHÁP

Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

GIỐNG BỒ CÂU PHÁP MIỀN TRUNG

Công ty TNHH Lộc Phát 68 với mô hình nuôi bồ câu Pháp
Mạnh dạn, năng động đó là những gì khi chúng tôi tiếp xúc với anh Trần Anh – Giám đốc doanh nghiệp Công ty TNHH Lộc Phát 68 ở thôn Đông Tiến – xã Kỳ Bắc – huyện Kỳ Anh với mô hình nuôi chim bồ câu pháp.GING B CÂU PHÁP HÀ TĨNH

Để có được những thành công như hôm nay, đó là cả một quá trình phấn đấu, nghiên cứu không mệt mỏi tìm hướng đi cho riêng mình trong phát triển kinh tế, nâng cao nguồn thu nhập cho gia đình. Trước đây, cũng như bao nhiều đoàn viên thanh niên khác ở các vùng nông thôn. Qua tìm hiểu mô hình nuôi chim bồ câu Pháp. Đầu năm 2013, anh Trần Anh đã ra tận tỉnh Bắc Giang để học hỏi kinh nghiệm và mua con giống bắt tay vào đầu tư xây dựng trang trại nuôi chim bồ câu Pháp với quy mô 1.600 cặp chim giống. Nhờ thực hiện đúng quy trình khoa học kỷ thuật, học hỏi và đúc rút được kinh nghiệm trong quá trình chăn nuôi, chủ động phòng chống các loại dịch bệnh nên mô hình nuôi bồ câu Pháp của gia đình anh ngày phát triển. Sau 3 năm chăm sóc và nhân giống, đến nay, mô hình nuôi bồ câu Pháp của gia đình anh đã có trên 4200 bồ câu sinh sản và hơn 500 con bồ câu giống. Sau khi trừ các khoản chi phí, bình quân mỗi tháng còn cho thu nhập gần 20 triệu đồng.

Ảnh: Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thiện kiểm tra mô hình nuôi chim bồ câu Pháp của Công ty TNHH Lộc Phát 68 – ở xã Kỳ Bắc – huyện Kỳ Anh

GING B CÂU PHÁP - TRANG TRI ANH DUNG

Qua thực tế triển khai mô hình nuôi bồ câu Pháp cho thấy; Mô hình nuôi chim bồ câu Pháp đưa lại giá trị hiệu quả kinh tế cao,  nguồn vốn đầu tư ít, chi phí thấp, dễ nuôi, ít dịch bệnh. Mô hình nuôi chim bồ câu Pháp với quy mô lớn của gia đình anh đã trở thành địa chỉ tin cậy để nhiều đoàn viên thanh niên cũng như bà con người nông dân  trong và ngoài huyện đến tham quan, học tập kinh nghiệm và mua con giống. Từ hiệu quả kinh tế mang lại, thời gian tới, gia đình anh sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô nhằm cung ứng chim bồ câu giống và cung cấp chim thịt cho thị trường tiêu thụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


GING B CÂU PHÁP - CTTNHH LC PHÁT 68

Từ một giám đốc doanh nghiệp trẻ đi lên từ hai bàn tay với mô hình nuôi chim bồ câu Pháp. Anh đã vinh dự đại diện cho tuổi trẻ Kỳ Anh nhận giải thưởng Lương Đình Của, một giải thưởng uy tín do TW  đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng cho những nhà nông xuất sắc nhất trên cả nước vào năm 2014. Ngoài ra, anh còn vinh dự được UBND huyện, Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Kỳ Anh tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý. Có lẽ đó những những nguồn động viên khích lệ cho những người trẻ sống cống hiến, hy sinh để xây dựng nên những mô hình, những điển hình trong phát triển, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

BỒ CÂU HÀ TĨNH – Trại Bồ Câu Anh Dung
CHÚNG TÔI CHUYÊN NUÔI CHIM BỒ CÂU PHÁP, Cu Gáy, Chim trĩ, gà lôi, ngan pháp,trứng gà ta... với nhiều năm kinh nghiệm thực tế với tổng đàn hơn 2000 cặp chim pháp, 50 cặp cu gáy đang sinh sản...
trại chúng tôi bao tiêu đầu ra cho quý vị bà con, thu mua chim bồ câu mọi lứa tuỗi
Giống bồ câu Pháp
Trang trại chúng tôi áp dụng khoa học kỹ thuật, VÀ SỮ DỤNG CÁC BÀI THUỐC DÂN DAN ĐỂ PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH CHO TRẠI BỒ CÂU nên con giống chúng tôi luôn đảm bảo chất lựơng,và không dư thừa kháng sinh trong cơ thể và không bị lờn thuốc và hứơng dẫn cách nuôi,phòng,chữa bệnh cho bồ câu ,để bà con đạt hiệu quã cao nhất trong chăn nuôi,chúng tôi nhận bao đầu ra cho bà con,Thành công của bà con là niềm vui của chung tôi !
Bồ câu chúng tôi đã quen với khí hậu khắc nhiệt của Miền Trung nên giống của chúng tôi giù bà con nuôi ở đâu cũng thành công.
Bảng giá tham khảo của 
Trại Bồ Câu Anh Dung
Chim bồ câu thịt: 4-7 lượng=50.000đ /1con
Chim bồ câu giống: 2 tháng tuổi=250.000đ/đôi.
Chim bồ câu đang đẻ: 7-12 tháng tuổi = 380.000đ/đôi
Gà giống con : tùy theo đơn hàng
Gà choai (đã ươm) 2-5 lượng:  150.000đ/1kg
Trứng gà ta: 
5.000đ/1 quả
Ngan pháp thịt: 
80.000đ/1kg
Thịt gà ta: 1
20.000đ/1kg
Chúng tôi Bán buôn bán lẻ, lồng nuôi công nghiệp kẽm 2,2 mm bao gồm máng ăn, máng uống + ổ đẻ : Giá 180.000đ/ 1 chuồng (nuôi được 2 cặp), và lồng nuôi chim chống đựơc mèo và chuột giá 200.000/ 1chuồng ( nuôi đựơc 2cặp)
Giá trên đây để bà con tham khảo và áp dụng cho từng đơn hàng
TRẠI BỒ CÂU ANH DUNG, THÔN ĐÔNG TIẾN( XÓM 8 ), XÃ KỲ BẮC, HUYỆN KỲ ANH, TĨNH HÀ TĨNH
ĐTDĐ: 0977006968 – 0988800153
Website: 
www.kinhtekyanh.com
Email: ht.anhtran@gmail.com
Tài khoãn: 3713205028072 Trần Anh ,Ngân Hàng AGribank,Chi Nhánh Voi Hà Tĩnh
SCMND: 183405774 Cấp Ngày : 30/07/2014
Facebook: 
https://www.facebook.com/ht.anhtran ( tran anh)
Youtube:
https://www.youtube.com/channel/UCAbB4gqgSJ1sWB43RmwbU5wSkype:
Twitter: 
https://twitter.com/AnhtranHt
zing id: fb.ht.anhtran
                                                                           Tác giã: Trần Anh - st


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét